Úc: Tăng trưởng ổn định nhưng khu vực tư nhân chậm lại

Tăng trưởng có thể sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn ở các quốc gia Trung và Đông Âu (CEE), Tây Ban Nha và các nước Bắc Âu. Tăng trưởng tiền lương đã tăng đều đặn kể từ giữa năm 2017, nhưng nó vẫn thấp hơn tỷ lệ trên 4% được thấy từ năm 2005 đến 2009. Tăng trưởng tiền lương trong lĩnh vực y tế và giáo dục đã củng cố kết quả của Quý 12, với mức lương khai thác quá hồi phục nhưng vẫn không đạt được mức lãi suất trong thời kỳ bùng nổ khai thác mười năm bắt đầu vào đầu những năm 2000. Tăng trưởng tiền lương lan rộng sẽ không xảy ra trong những năm tới nếu Cục Dự trữ Liên bang chậm lại sớm phục hồi nhân danh cuộc chiến chống lạm phát tiềm năng. Tăng trưởng tiền lương danh nghĩa kể từ khi phục hồi chính thức bắt đầu vào giữa năm 2009 là thấp và bằng phẳng.

Công ty cung cấp thông tin, phân tích và các giải pháp thế hệ tiếp theo cho khách hàng trong các lĩnh vực doanh nghiệp, tài chính và chính phủ, nâng cao hiệu quả hoạt động và cung cấp những hiểu biết sâu sắc dẫn đến các quyết định sáng suốt và an toàn. Tất cả các tên công ty và sản phẩm khác có thể là thương hiệu của chủ sở hữu tương ứng 2019 IHS Markit Ltd .. Chúng có thể là thương hiệu của chủ sở hữu tương ứng 2018 IHS Markit Ltd .. Với chỉ số Jobs ở mức thấp nhất kể từ năm 2010, các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công nhân trong môi trường tuyển dụng cạnh tranh năm 2018 “, James Diffley, nhà kinh tế trưởng khu vực của IHS Markit nói. Ngược lại, khi ngày càng có nhiều người và các công ty tìm kiếm các lựa chọn bất động sản rẻ hơn, đầu tư vào nhà nhiều gia đình trở nên hấp dẫn hơn. Các công ty bất động sản (bao gồm các nền tảng gây quỹ cộng đồng) đã thực hiện các biện pháp kiềm chế trong việc mua lại các tài sản được định giá cao trong những năm gần đây có thể sẽ ở một vị trí tốt để vượt qua bất kỳ cơn bão tiềm năng nào.

Nếu một tài sản không bị cường điệu bởi nợ và có nền tảng vững chắc, nó có thể tiếp tục hoạt động như dự định. Bất động sản là một doanh nghiệp kém thanh khoản, vì vậy nếu thị trường bắt đầu giảm, nhu cầu có khả năng giảm. Lĩnh vực bất động sản là một tài sản vật chất có giá trị nội tại và các giao dịch diễn ra với tốc độ chậm hơn nhiều so với giao dịch chứng khoán. Hơn nữa, bất động sản có thể tự bảo vệ mình khỏi lạm phát nhờ lãi suất thế chấp cố định và tăng tiền thuê nhà (ngay cả khi giá thuê tăng với tốc độ chậm hơn). Đầu tư vào quỹ cộng đồng bất động sản cao cấp có thể nhận được nhu cầu thấp hơn từ người thuê và người mua, điều này có thể khiến nền tảng gây quỹ cộng đồng không thể đáp ứng các dự đoán ban đầu.

Vào cuối ngày, một cuộc suy thoái không có nghĩa là tất cả số phận và bóng tối. Hơn nữa, suy thoái thị trường thường là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, những người có quyền truy cập vào tiền mặt để có được tài sản với giá chiết khấu trước khi chu kỳ thị trường đặt lại và hàng tồn kho được đưa lên mạng. Trên một số mặt trận, nền kinh tế không ngừng phục hồi sau cuộc Đại suy thoái. Hơn nữa, nền kinh tế Đức gặp khó khăn sẽ công bố ước tính GDP đầu tiên trong quý thứ hai. NGƯỜI TIÊU DÙNG BIỂN Nền kinh tế Úc trong những năm gần đây đã vượt trội so với các đồng nghiệp giàu có trên khắp thế giới và đang ở năm thứ 28 tăng trưởng mà không bị suy thoái.

Nhu cầu và thu nhập cho thuê thấp hơn cuối cùng có thể dẫn đến việc giảm định giá tài sản, với kết quả là giảm lợi nhuận vốn tiềm năng cho các nhà đầu tư. Trong một phản ứng bản năng, các thị trường dường như tập trung vào thực tế là tăng trưởng quý hai thấp hơn và sản xuất công nghiệp đang thiếu. Thị trường chứng khoán Nhật Bản đã đóng cửa cho ngày lễ. Ngành y tế ngày càng trở nên hấp dẫn hơn do sự ổn định của dòng tiền (đặc biệt là trong nghiên cứu y học) và sự tăng trưởng của công việc y tế trên trung bình (gấp 2 lần so với các ngành khác), được hỗ trợ bởi sự lão hóa nhân khẩu học. Mặc dù nó vẫn là một trong những lĩnh vực mạnh nhất cho tăng trưởng việc làm của doanh nghiệp nhỏ, xây dựng đã giảm xuống dưới 100 lần thứ hai trong hơn bảy năm.