MarketAxess để có được sự thanh khoản Chỉnh sửa trong giao dịch $ 150 triệu

Thị trường vốn cổ phần đã có một chút nghỉ ngơi sau tốc độ bận rộn của ba tuần trước. Theo một báo cáo nghiên cứu gần đây được công bố bởi nhóm TABB, có nhu cầu mạnh mẽ về cấu trúc thị trường trái phiếu doanh nghiệp giúp kết nối các nguồn thanh khoản khác nhau dễ dàng hơn. Thị trường đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế mới cho tính thanh khoản của các nguồn. Khi thị trường địa phương trở nên tiên tiến hơn, chúng tôi đã quyết định ra mắt tại Malaysia. Mạng giao dịch AX là Mạng giao dịch điện tử đầu tiên ‘(ETN) trên thị trường, cho phép các nhà giao dịch tổ chức kết nối và đàm phán chủ động với các đối tác khác trong một môi trường an toàn. AX Trading, LLC là một đại lý môi giới đã đăng ký với SEC và Hệ thống giao dịch thay thế (ATS) và là thành viên của FINRA và SIPC. Sự gia tăng nợ thị trường địa phương đã được thúc đẩy bởi sự mở rộng thanh khoản toàn cầu trên nền tảng, với sự tham gia của người bán lại rộng hơn và một loạt các loại tiền tệ có sẵn cho những người tham gia thị trường toàn cầu.

Cơ cấu thị trường hiện tại cho trái phiếu doanh nghiệp đang đối mặt với một loạt các trở ngại đáng kể, chủ yếu là do mô hình kinh doanh tập trung vào nhà bán lẻ hiện tại. Cấu trúc thị trường mới sẽ tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả những người tham gia thị trường và cho phép các nhà đầu tư thực hiện các chiến lược giao dịch rộng hơn, tận hưởng sự thực thi tốt hơn và tận dụng độ sâu thị trường lớn hơn, trao đổi cho biết vào thứ Sáu. Cấu trúc mới cũng sẽ chứng kiến ​​sự mở rộng của những người tham gia trong giai đoạn đấu giá để cải thiện tính công bằng và tính cạnh tranh của cơ chế định giá. Cấu trúc thị trường mới, theo tuyên bố từ NSE vào thứ Sáu, sẽ tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả những người tham gia thị trường và cho phép các nhà đầu tư thực hiện các chiến lược giao dịch rộng hơn, tận hưởng sự thực thi tốt nhất và hưởng lợi từ độ sâu lớn hơn của thị trường.

Công ty không có nghĩa vụ phải cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai do thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hoặc trường hợp khác. Ông thừa nhận rằng họ không đồng nhất về các lĩnh vực vì họ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, từ phần mềm đến dịch vụ máy tính, từ kỹ thuật đến công nghiệp thời trang và thực phẩm. Các công ty đến từ nhiều lĩnh vực và trên cả nước, nhưng có chung tham vọng và cùng định hướng phát triển. Các biện pháp tài chính phi GAAP và các khoản mục khác Để bổ sung cho báo cáo tài chính không được chứng nhận của Công ty được trình bày theo các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung (GAAP), Công ty sử dụng một số biện pháp tài chính phi GAAP nhất định, bao gồm lợi nhuận trước lãi vay, thuế, khấu hao (EBITDA) và dòng tiền miễn phí. Các công ty ELITE của Ý sẽ là một phần của mạng lưới quốc tế, cho phép họ tiếp cận các nhà đầu tư và công ty của Anh. Sản phẩm cũng đi kèm với một cấu trúc tài chính cao cấp, lần đầu tiên của loại hình này trong nước. Sản phẩm bảo hiểm có một số lợi thế, chẳng hạn như tạo tài sản, giải phóng thanh khoản và chuyển giao tài sản công bằng, biến nó thành một giải pháp độc đáo để HNWIs phân phối tài sản của họ.

Mặc dù tài chính cổ phần gần đây của Trung Quốc đã nhắm vào một số nhà đầu tư hạn chế, chúng tôi lưu ý rằng sự hiện diện của các quỹ mới trước đây không liên quan đến tài chính Trung Quốc khiến tiền đáng kể hoạt động. Khoản đầu tư cho phép AX mở rộng sự hiện diện công nghệ toàn cầu tại Châu Âu và Châu Á. Các nhà đầu tư được khuyến cáo không đặt sự phụ thuộc quá mức vào các tuyên bố hướng tới tương lai. Liên quan đến các quỹ tương hỗ và Tập đoàn Tri-Continental, họ phải xem xét cẩn thận các mục tiêu, rủi ro, phí và chi phí đầu tư của một quỹ trước khi đầu tư. Trước khi đầu tư, họ phải xem xét cẩn thận các mục tiêu, rủi ro, chi phí và chi phí đầu tư của Quỹ tăng trưởng công nghệ cao cấp Columbia Seligman. Với tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​trong nước giảm và tiềm năng giảm giá của đồng đô la và đồng Nhân dân tệ, các nhà đầu tư cổ phiếu Trung Quốc có thể thấy lợi nhuận đáng kể.